m88bet

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2021 dự tính như thế nào?

Chúng ta đang dần bước qua những ngày cuối cùng của năm 2020 và đón chào năm 2021 với những sự kiện như giáng sinh, tết tây.. Để bắt nhịp với xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chúng tôi đã tìm kiếm và đúc kết từ các blog uy tín và mang tới các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Chủ đề hôm nay mà chúng tôi muốn nhắc tới chính là xu hướng thiết kế nội thất năm 2021, tuy đây là những dự tính của các chuyên gia, nhưng tin chắc rằng nó có thể phù hợp trong bối cảnh hiện tại. Hãy tham khảo những tiêu chí sau đây và lựa chọn xu hướng phù hợp nhất nhé!

m88betLiên kết đăng nhập

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2021

Một số tính năng mộc mạc, như ván gỗ và cửa trượt đang bắt đầu lỗi thời. Các tư vấn thiết kế ” kiểu truyền thống” ấm cúng và gạch thủ công rất có thể sớm trở thành xu hướng. Các tư vấn thiết kế cũng cho thấy thêm giấy dán tường và tường thạch cao dạng dán đang lấy lại phong cách.

Các xu hướng thiết kế nội thất luôn có sự thay đổi theo thời gian. Các chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp để tìm hiểu xu hướng trang trí nào sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trong năm 2021 và phong cách nào sẽ biến mất trong năm mới.

Ván gỗ đang dần lỗi mốt.

m88betLiên kết đăng nhập

Nhà tư vấn thiết kế nội thất Rachel Street, người dẫn chương trình “Philly Revival” của DIY Network, nói với Các chuyên gia rằng ván gỗ là một trong những biểu tượng mới phai nhạt nhanh nhất.Từng được sử dụng để chống thấm cho tàu thuyền, ván gỗ đã trở thành một phương pháp trang trí tường nội thất thời thượng vào những năm 2010. “Ván gỗ xuất hiện trong số đông các chương trình trang trí nhà trên truyền hình, nhưng có tương đối nhiều cách mới nổi khác để đưa kết cấu vào không gian,” cô nói.Street cho thấy thêm rằng thay vào đó, ngói, thạch cao, mây hoặc tường cây sẽ trở thành phổ biến hơn vào năm 2021.

>>> Xem thêm: Cách trang trí spa nhỏ đẹp, spa tại nhà

Nội thất phòng bếp màu xám rất có thể trở thành ít phổ biến hơn.

m88betLiên kết đăng nhập

Dennese Guadeloupe Rojas của Interiors by Design nói với Các chuyên gia rằng biểu tượng mới tủ bếp và tường toàn màu xám sẽ mất dần vào năm 2021.“Nội thất phòng bếp màu xám rất có thể trông lạnh lẽo và thiếu sự khác biệt”, cô nói. “Thay vào đó, tôi thấy trước rằng màu sắc táo bạo hơn sẽ trở thành phổ biến.”Rojas đề cập rằng màu xanh chàm rất có thể là màu phòng bếp đặc thù hợp thời trang vào năm 2021.

Nội thất toàn màu trắng rất có thể bắt đầu lỗi thời.

m88betLiên kết đăng nhập

Street tiên liệu rằng thời đại của nội thất tối giản, toàn màu trắng rất có thể sắp kết thúc.Cô nói với Các chuyên gia: “Trong vài năm nay, công ty tôi đã làm cho mọi thứ từ tường đến mặt bàn trở thành trắng sáng”. “Năm tới, tôi tiên liệu tự mình sẽ quay trở lại tạo hứng thú thị giác trải qua màu sắc.”Những người đang muốn làm cho nội thất toàn màu trắng của mình trở thành ấn tượng hơn mà không cần thêm các màu sáng rất có thể thử kết hợp các mẫu và kết cấu có màu sáng khác nhau.

Xu hướng nội thất thay đổi vào giữa thế kỷ cuối cùng rất có thể sẽ kết thúc.

m88betLiên kết đăng nhập

Thiết kế thay đổi vào giữa thế kỷ vay mượn từ các yếu tố phong cách phổ biến trong mỗi năm 1950 và 1960, và nó đã có mặt ở khắp mọi khu vực trong mỗi năm gần đây.Heather Goerzen, tư vấn thiết kế nội thất của Havenly, nói với Các chuyên gia rằng biểu tượng mới này cuối cùng rất có thể đang lụi tàn.Bà nói: “Chúng tôi đang chuyển hướng không gian chủ yếu là gỗ óc chó, trục quay và các bản in hình học.”

Cửa trượt rất có thể được thay thế bằng những loại lối vào khác.
Cửa trượt đã bùng nổ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất vào đầu những năm 2010, nhưng chúng rất có thể không còn phổ biến khi tự mình tiến xa hơn đến những năm 2020.

Rojas nói với Các chuyên gia: “Xu hướng cửa nhà trượt thường được sơn màu nâu xám sẽ được thay thế bằng cửa trượt âm tường hoặc cửa kiểu Pháp cổ điển.

Cửa trượt âm tường và cửa kiểu Pháp thường mở ra phía bên ngoài và có các ô kính lớn.

m88betLiên kết đăng nhập

Những bức tường Accent rất có thể sẽ không còn hợp thời vào năm 2021.

m88betLiên kết đăng nhập

Một bức tường có điểm nhấn là bức tường được sơn hoặc dán tường khác với những bức tường khác trong phòng.Xu hướng này bắt đầu như một phương pháp để làm cho không gian trở thành thú vị hơn, nhưng Rojas nói rằng những bức tường điểm nhấn đang dần kết thúc.Cô nói với Các chuyên gia: “Những bức tường nhấn nhá rất có thể trông trẻ con và quá mất tập trung. “Chúng tôi hy vọng sẽ quay trở lại với những bức tường đơn sắc kết hợp xuất sắc với lối trang trí mà không xẩy ra sự kịch tính đáng kinh ngạc của bức tường có điểm nhấn.”

Những bộ đồ nội thất thích hợp rất có thể bắt đầu lỗi thời.

m88betLiên kết đăng nhập

Kobi Karp, tư vấn thiết kế chính tại Kobi Karp Architecture and Interior Design, nói với Các chuyên gia rằng những bộ đồ nội thất thích hợp rất có thể sớm bị xem như là không phù hợp thời trang.“Đồ nội thất giống hệt nhau và những bộ thích hợp không thể nào hiện phong cách cá nhân,” anh nói. “Tôi tin rằng những bộ thích hợp sẽ sớm bị xem như là một sai sót trong thiết kế.”Thay vì phối hợp tất cả đồ nội thất của tự mình hoặc mua một bộ hoàn chỉnh từ một phòng trưng bày, hãy quan tâm đến chọn những món đồ không khớp với màu sắc hoặc kiểu dáng bổ sung.

Phong cách “grandmillennial” hoặc “granny chic” rất có thể ngày dần phổ biến.

m88betLiên kết đăng nhập

Goerzen đã mô tả biểu tượng mới “grandmillennial” đang lên là sự hồi sinh thay đổi của không ít yếu tố tư vấn thiết kế ấm cúng mà chúng ta cũng có thể tìm thấy trong nhà của ông bà mình.Cô nói với Các chuyên gia rằng phong cách này nhằm gợi lên sự thoải mái, hoài cổ và truyền thống.“Hãy nghĩ đến giấy dán tường hoa, những bức tranh cổ, đồ sành sứ tinh xảo, móc len và những nét cổ xưa với sự tinh tế và sắc sảo kỳ lạ”, cô nói. “Xu hướng này đảm bảo sẽ là một trong những biểu tượng mới đáng xem vào năm 2021.”

Giấy dán tường rất có thể sẽ hợp thời trang vào năm 2021.

m88betLiên kết đăng nhập

Giấy dán tường tự dính, rất có thể tháo rời đang trở thành phổ biến với những người thuê hoặc đang tìm kiếm một phương pháp cam kết thấp để nâng cấp môi trường sống của họ.Rojas cho biết: “Giấy dán tường dạng miếng dán xuất sắc để thay đổi căn phòng tiện lợi và ấn tượng. “Bạn rất có thể thoải mái sáng tạo và chỉ là bóc nó ra khi thấy được chán.”Nếu tự mình không thích việc bao trùm tất cả căn phòng trong giấy tờ dán tường, hãy thử thêm nó phía trên thanh vịn ghế trong phòng ăn, phía trên khuôn trong phòng tắm hoặc thậm chí trong tủ quần áo.

Gốm sứ mộc mạc rất có thể thay thế gạch lát nhẵn bóng trong nhà bếp.

m88betLiên kết đăng nhập

Các tư vấn thiết kế phòng bếp của năm 2021 rất có thể thay đèn nền nhiều màu sắc bằng gốm sứ thủ công.
“Đã qua rồi thời của đồ sứ hoặc thủy tinh nhẵn bóng”, Street nói với Các chuyên gia. “Tôi bắt đầu thấy nhiều loại gạch men được sản xuất tay cho thấy thêm một vài biến thể tự nhiên, như gạch zellige của Ma-rốc.”Bạn rất có thể sử dụng gạch men để tạo ánh sáng nền hoặc ốp tất cả tường. Nhưng gạch thủ công thường đắt hơn gạch sản xuất, do đó, các miếng riêng lẻ cũng rất có thể được thêm vào làm điểm nhấn để giảm xuống chi phí.

Tủ màu xanh lá cây rất có thể là một trong những xu hướng nhà bếp lớn nhất của năm 2021.

m88betLiên kết đăng nhập

Bất cứ ai muốn tăng thêm sự kịch tính cho phòng bếp của mình rất có thể muốn tìm hiểu thêm sơn tủ của mình màu xanh lá cây. Street nói với Các chuyên gia rằng cả hai thể màu sáng hơn và đậm hơn sẽ xuất hiện trong phòng bếp ở khắp mọi khu vực vào năm 2021.Cô nói: “Bởi vì màu xanh lá cây là sự pha trộn giữa màu xanh lam và màu vàng, nó thích hợp với cả bảng màu lạnh và tư vấn thiết kế phòng bếp ấm áp, ấm cúng hơn.Nhà tư vấn thiết kế nói thêm rằng ghép tủ màu xanh lá cây với quầy đá cẩm thạch Carrara rất có thể giúp làm chủ đào đường vân xám trong đá.

Phong cách công nghiệp rất có thể là biểu tượng mới lớn tiếp theo sau vào năm 2021.

m88betLiên kết đăng nhập

Phong cách nội thất công nghiệp thường kết hợp các yếu tố như đá lộ thiên, trần nhà cao, các yếu tố gỗ và kim loại, và màu sắc trung tính.

Karp tư vấn rằng phong cách không trầm tĩnh này rất có thể là một biểu tượng mới tăng thêm vào năm 2021 khi tự mình tiếp tục dành nhiều thời gian hơn ở nhà.Ông nói: “Phong cách công nghiệp có sự pha trộn giữa tư vấn thiết kế thay đổi và truyền thống, đồng thời phát sinh những tác phẩm nội thất phục vụ cho việc sống, làm việc và giải trí.

Tường thạch cao rất có thể trở lại.

m88betLiên kết đăng nhập

Trước khi sáng tạo ra vách thạch cao, các bức tường nội thất thường được phát sinh bằng cách xếp lớp thạch cao lên trên các dải gỗ được gọi là lati.“Vách thạch cao thi công trọn gói nhanh hơn và đem lại bề mặt đồng đều hơn, nhưng độ sâu và kết cấu của thạch cao đang trở lại”, Street nói với Các chuyên gia.Để khám phá biểu tượng mới này mà không làm hỏng các bức tường của bạn, cô ấy đề xuất phủ một lớp thạch cao mỏng lên vách thạch cao của bạn.

Đồ nội thất bằng mây và đan lát rất có thể sẽ là xu hướng.

m88betLiên kết đăng nhập

Ross Thompson, tư vấn thiết kế nội thất tại QE Home, nói với Các chuyên gia rằng phong cách nội thất đan dệt sẽ phổ biến vào năm 2021.Ông nói: “Các chi tiết về mây và đan lát đang rất được tiến hành. “Những vật liệu tự nhiên này tạo thêm sự ấm áp và nhẹ nhàng cho trang trí nhà.”Đồ nội thất bằng mây được làm từ thân cọ dệt và các mảnh liễu gai thường được làm từ cành liễu dệt. Cả hai kiểu đều nhẹ và rất có thể hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Vải tự nhiên rất có thể được ưu thích hơn vải tổng hợp.

m88betLiên kết đăng nhập

Các loại vải tổng hợp như polyester, nylon và rayon rất có thể mất vị trí trước hàng dệt tự nhiên và tái chế vào năm 2021.Thompson nói: “Với nhận thức ngày dần cao về các vấn đề môi trường, tôi thấy trước biểu tượng mới sử dụng vật liệu bền vững hơn và vải tự nhiên trong nhà.Ông đã chỉ ra những loại vải dệt như bông hữu cơ, polyester tái chế và vải lanh có tác động thấp là những ứng viên chính cho biểu tượng mới năm 2021.

>>> Hãy đối chiếu với: Xu hướng nội thất năm 2020 xem như thế nào nhé!

Nguồn: ( Theo Insider – Tríc dẫn bởi vneconomy.vn)

mu88 casino fun88 wtf qh88 m88 cá cược trực tuyến fb88hi